Chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên nơi cuộc sống thăng hoa cảm xúc

Với mong muốn kiến tạo nên một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư dự án Chung cư lilaha Complex gắng tạo ra những tiện nghi hoàn hảo nhất, mang tới không gian sống yên bình và thư thái cho cư dân tại đây.Vì vậy là một nhà đầu tư thông minh bạn không nên bỏ qua dự án này.

Vượt trội trong thiết kế căn hộ chung cư Lilaha Complex trong giới bất động sản

Các căn hộ lilaha Complex được thiết kế hài hòa và tinh tế với nhiều loại diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân. Mỗi căn hộ đều được bố trí phòng sinh hoạt (phòng khách), phòng ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh và có từ 01 đến 03 phòng ngủ.

Về thiết kế, lấy ý tưởng chủ đạo từ thiên nhiên và mối quan hệ gắn bó đối với con người, các kiến trúc sư đã tổ chức bố cục không gian kiến trúc hợp lý, hài hòa, đảm bảo yếu tố mảng xanh luôn hiện hữu với mật độ cao tại dự án.

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ: phòng khách thiết kế thông minh lấy ánh sáng trực tiếp từ ban công rộng rãi, trong khi đó 2 phòng ngủ được thiết kế đều có ánh sáng và gió. Vị trí bếp cách biệt phòng khách tạo nên một không gian riêng, gắn liền với sân phơi lấy ánh sáng và thông gió trực tiếp. Đây là thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ và năng động.

Thiết kế căn hộ chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên sáng tạo vượt trội

Thiết kế căn hộ chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên sáng tạo vượt trội

Đối với căn hộ 3 phòng ngủ: vị trí bếp cách biệt với phòng khách gắn liền với sân phơi lấy ánh sáng và gió trực tiếp. Trong khi đó, phòng khách được thiết kế thông minh, ban công rộng tạo nên một khu vực tiếp khách riêng biệt. 3 phòng ngủ đều có cửa sổ riêng tiếp xúc 100% với ánh sáng và gió từ bên ngoài. Với 77m2 nhưng thiết kế có 5 điểm lấy ánh sáng trực tiếp trong ngôi nhà cộng với 3 phòng ngủ rất phù hợp với những gia đình 2 đến 3 thế hệ sinh sống.

Đặc biệt, căn hộ có 2 nhà vệ sinh được trang bị cao cấp cả cho cả căn hộ 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ. Thiết kế balcon và sân vườn ở mỗi căn hộ cũng sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống trong lành và tạo ra không gian thư giãn lý tưởng sau giờ học, giờ làm.

Căn hộ chung cư đón đầu công nghệ thông minh

Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các tòa nhà sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình.

Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn chung cư cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Nguồn dẫn : Chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên nơi cuộc sống thăng hoa cảm xúc

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888