Cuộc sống tràn ngập sắc xanh tại dự án chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên

Khi ô nhiễm môi trường đang là vấn đế nhức nhối tại Hà Nội, thì sự xuất hiện của chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên là giải pháp hoàn hảo chống lại ô nhiễm môi trường, giúp con người tránh xa khỏi những khói bụi và ồn ào thường ngày. Tại đây, Quý cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm một mang sắc xanh bao trùm cả quần thể dự án.

Tràn ngập không gian xanh trong toàn dự án lilaha complex

Không phải đi đâu xa, ngay trong lòng nội khu đô thị, cư dân tương lai của lilaha complex sẽ được tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, những dịch vụ tiện ích nội khu hoàn hảo và cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Tất cả khuôn viên cây xanh Hồ Tây được xây dựng với 60.000m2. Được thiết kế theo hướng ra mặt hồ tây, đây là một ưu điểm của dự án. Mang lại những cơ hộ đầu tư hay để ở là rất hợp lý mà lại còn sinh lời cao.

Không gian cây xanh tại dự án lilaha complex

Không gian cây xanh tại dự án lilaha complex

Chả có điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng hay cuối chiều cư dân nơi đây có thể đi dạo trên những con đường nội khu có những hàng cây xanh chạy dọc hai bên đường với những hàng cây xanh mướt. Hay mỗi sáng thức dậy đón được những ánh nắng sớm mai tại căn phòng của mình. Hay những tiểu cảnh hoàng hôn xế chiều mộng mơ ta có thể thư giãn sau những giờ làm việc căn thẳng.

Màu xanh mang lại cho cuộc sống tương lai của cư dân lilaha complex thêm phần thú vị. Nó giúp kết nối với các thành viên trong gia đình, mang lại không gian sống trong lành, khỏe mạnh. Chính nét độc đáo hiếm có này đã làm lên sức hấp dẫn cho dự án Lilaha Nguyễn Văn Huyên.

Căn hộ trang nhã với những mảng xanh độc đáo

Dự án không mang đơn thuần chỉ có những màu xanh trong khuôn viên của dự án. Mà ngay trong cả căn hộ những góc hẹp nhất đều được nhấn nhá bằng sắc xanh tươi. Làm cho không gian nổi bật hơn rất nhiều. Đó là những căn hộ cao cấp được thiết kế theo không gian mở, hướng ra thiên nhiên. Khiến Quý chủ nhân tương lai ôm trọn tầm nhìn là những mảng màu xanh non của cỏ cây hoa lá trong quần thể dự án.

Căn hộ với những mảng xanh độc đáo

Căn hộ với những mảng xanh độc đáo

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng tận tâm chú ý đến yếu tố ban công và loggia của căn hộ. Khi dành diện tích khá rộng tại loggia và ban công để trồng cây xanh của gia chủ. Trong tương lai, đây sẽ là những khu vườn “thượng uyển” ngay tại chính những căn hộ. Dự án lilaha complex. Đây sẽ là nơi để Quý chủ nhân được thư giãn thoải mãi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Nguồn dẫn : Cuộc sống tràn ngập sắc xanh tại dự án chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888