Đẳng cấp cuộc sống mang tên Lilaha Complex

Khi tiểu chuẩn sống ngày càng cao thì một căn hộ không còn chỉ là nơi để ở mà nó còn trở thành một không gian mang lại cho chủ nhân những trải nghiệm mới và cuộc sống hưởng thụ đẳng cấp. Đến với Chung cư Lilaha Complex bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ sự tiện nghi ở đây.

CHỦ ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VÀ UY TÍN

Trong bối cảnh trăm hoa đua nở đó, Lilaha nổi lên là một trong những chủ đầu tư có tâm, có tầm với nhiều dấu ấn khác biệt. Mỗi dự án của Lilaha đều được đầu tư kĩ lưỡng bài bản từ vị trí tới thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan, để mỗi căn hộ không chỉ là nơi để ở mà mà còn là một tác phẩm nghệ thuật…  Với những nét chấm phá riêng, độc đáo và nổi bật: Lilaha Complex như một “kinh đô ánh sáng” khi đêm về, Lilaha xây nên “vườn Âu giữa lòng đô thị” và Lilaha Complex kỳ vọng trở thành tòa nhà cao, sang trọng và sáng nhất khu vực Tây Hồ Hà Nội.

Phối cảnh chung cư lilaha complex

Phối cảnh chung cư lilaha complex

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở khu vực phía Tây Hồ Tây, nơi sầm uất nhất khu vực Hà Nội, Lilaha Complex đang dần hoàn thiện trở thành một điểm nhấn nổi trội.

LILAHA COMPLEX – ĐẲNG CẤP , SANG TRỌNG

Được thiết kế tráng lệ với mặt kính tinh xảo cùng với những đường nét kiến trúc tinh tế. Về tổng thể, tòa nhà mang dấu ấn của phong cách thiết kế Âu Mỹ hiện đại với những nét chấm phá hoàng gia, quý tộc. Không gian nghệ thuật cách tân của thiết kế tại Lilaha Complex Nguyễn Văn Huyên mang đến một khái niệm hoàn toàn khác biệt cho một cuộc sống danh giá, sang trọng, xứng tầm đẳng cấp.

Các kiến trúc sư của Lilaha đã kế thừa những giá trị tinh hoa của kiến trúc và nội thất thế giới, khéo léo đưa những đường nét tinh tế vào Lilaha Complex. Sự giao thoa giữa các phong cách kiến trúc, sự hòa trộn từ đường nét trẻ trung hiện đại của vật liệu mới, với những hoa văn đá, họa tiết theo phong cách cổ điển châu Âu, căn hộ Lilaha Complex trở nên “đắt giá” khi mỗi gia chủ đều cảm nhận được cuộc sống bình yên, hưởng thụ.

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888