Giá trị đầu tư thực tại dự án Lilaha Complex Nguyễn Văn Huyên

Theo đại diện chủ đầu tư, ưu thế về vị trí, tiện ích, tiềm năng tăng trưởng về giá trị và nhu cầu thuê mua trong tương lai… sẽ giúp khách mua căn hộ cao cấp Lilaha Complex sinh lời hiệu quả.

Vị trí đắc địa

Lilaha Complex nằm trong quy hoạch phân khu đô thị hồ Tây và vùng phụ cận, bao gồm 3 tòa tháp 21, 29, 35 tầng có tầm nhìn đẹp hướng ra hồ Tây. Tất cả các căn hộ của Lilaha Complex đều có cửa kính và ban công rộng, giúp nới rộng tối đa không gian và tận dụng nguồn sáng tự nhiên.

Hiện nay, khu vực hồ Tây đã kết nối thuận lợi với trung tâm thành phố và các khu đô thị mới của Hà Nội nhờ trục đường Võ Chí Công.

Với chiều rộng 60m và 8 làn đường kết nối từ khu vực Nghĩa Đô (Cầu Giấy), Hoàng Quốc Việt đến Cầu Nhật Tân, đây là con đường huyết mạch mới từ Thủ đô đi các tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài. Từ Lilaha Complex, cư dân chỉ mất 10-20 phút để di chuyển đến khu vực Xuân Diệu – trung tâm văn hóa và giải trí lớn của cộng đồng trẻ và người nước ngoài tại Hà Nội, sân bay Quốc tế Nội Bài hay trung tâm thành phố.

“Lilaha Complex sở hữu yếu tố chiến lược, đảm bảo tiềm năng đầu tư của bất kỳ sản phẩm bất động sản nào. Đó là vị trí đắc địa trong khu vực phát triển, có tiềm năng tăng trưởng về giá trị và nhu cầu thuê mua trong tương lai. Nhờ đó, dự án thu hút cả khách hàng có nhu cầu mua nhà ở và nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tiện ích cao cấp

Cư dân Lilaha Complex có thể tận hưởng những tiện ích đồng bộ và dịch vụ cao cấp. Ngoài tiện ích nội khu
nổi bật như hồ bơi nước ấm, vườn nghệ thuật, đài ngắm cảnh, khu thể dục ngoài trời, Lilaha Complex còn có rạp chiếu phim hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, thư giãn, giải trí cho mọi lứa tuổi.

Mọi người có thể thưởng ngoạn cảnh sắc của Hà Nội và Công Viên Hòa Bình, Công Viên Cầu giấy … tại không gian xanh của khu vườn trên cao. Hệ thống nhà hàng, quán cafe và cửa hàng bán lẻ mang đến cuộc sống thuận tiện, giúp Lilaha Complex trở thành trung tâm vui chơi giải trí trong khu vực.

Không gian cây xanh tại dự án lilaha complex

Không gian cây xanh tại dự án lilaha complex


Tiềm năng phát triển, đầu tư dài hạn

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ưu thế của dự án Lilaha Complex không chỉ nằm ở các tiện ích sử dụng trước mắt mà cả tiềm năng phát triển và đầu tư lâu dài. Lilaha Complex nằm trong khu vực đặt nhiều trụ sở mới của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn với đại sứ quán, cơ quan đại diện và tổ chức quốc tế, công trình văn hóa quốc gia, tiến tới trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong những năm tới. Khu vực này cũng được quy hoạch để trở thành trung tâm văn hóa, lịch sử, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí và khu bảo tồn sinh thái của Thành phố Hà Nội nên hạ tầng và tiện ích ở đây ngày càng phát triển.

Đây là khu vực tập trung đông người nước ngoài sinh sống và làm việc nên cư dân có thể dễ dàng tiếp cận
tất cả các dịch vụ y tế, giáo dục, thương mại, giải trí… với chất lượng quốc tế. Bên cạnh các tiện ích giải trí và sinh hoạt, cư dân Lilaha Complex còn hưởng lợi về mặt giáo dục.

Ngoài tổ hợp trường học chính quy từ tiểu học đến trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia, khu vực này sở
hữu hàng loạt các trường quốc tế song ngữ nổi tiếng như Trường tiểu học Quốc tế Singapore, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội và Hanoi Academy. Đây đều là các trường liên cấp nổi tiếng với chương trình giáo dục từ mầm non đến bậc trung học phổ thông.

Giá bán, cho thuê cao và ổn định

Theo đại diện chủ đầu tư, trong nhiều năm qua, giá bán và cho thuê bất động sản khu vực Hồ Tây luôn ổn định ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng nhà đất. Nơi đây vẫn là lựa chọn yêu thích của khách thuê người nước ngoài. Với thiết kế ấn tượng và nội thất hiện đại, Lilaha Complex sẽ phù hợp với phong cách sống và nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng đa dạng, thu hút nhà đầu tư.

“Bất động sản quanh hồ có giá trị cao, giá nhà ở khu vực ven hồ chỉ có xu hướng tăng chứ không giảm.
Đồng thời, Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch phân khu Hồ Tây khiến số lượng dự án có hạn. Khi đó, Lilaha Complex sẽ tăng giá trị”, vị đại diện khẳng định.

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888