Hệ thống báo cháy hoàn hảo tại chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên

Hiện nay vấn đề phòng cháy chữa cháy tại những chung cư là nỗi lo lắng nhất cho cư dân. Vì vậy để có một nơi an cư lý tưởng và an toàn cho cả gia đình, chung cư phải có hệ thống phòng cháy chữa cháy hoàn hảo đảm bảo sự an toàn cho cư dân. Vì vậy chủ đầu tư đã kiến tạo ra một dự án đó là chung cư lilaha complex đã có hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín an toàn. Cư dân sẽ không lo về nỗi sợ cháy chung cư hay các tai nạn liên quan vì vấn đề an toàn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Hệ thống phòng cháy tại chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên được trang bị tỉ mỉ

Tại mặt bằng chung cư lilaha Complex sẽ được chủ đầu tư trang bị hệ thống chữa cháy tự động vô cùng hiện đại. Khi có sự cố cháy nổ xảy ra thì hệ thống này sẽ tự động chữa cháy và khắc phục mọi vấn đề. Hệ thống này đặc biệt được chú trọng ở các khu vực dễ xảy ra tình trạng cháy nổ như ở tầng hầm gửi xe, các trạm biến áp, phòng điện. Hệ thống này sẽ chữa cháy tự động bằng nước, tạo nên màng mưa có khả năng không cho đám cháy lây lan rộng ra và nhanh chóng được dập tắt. Điều này tạo nên sự an toàn cực kì cao và cho người dân sự yên tâm hơn bao giờ hết.

Phòng cháy chữa cháy hoàn hảo tại dự án lilaha complex

Phòng cháy chữa cháy hoàn hảo tại dự án lilaha complex

Chuông báo cháy được lắp đặt ở trong mỗi căn hộ và ngoài hành lang. Hệ thống chuông này rất nhạy, chỉ cần phát hiện có khói gần đó nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép thì chuông sẽ kêu lên để mọi người biết, kịp thời di tán và thực hiện các biện pháp chống cháy đã được học. Hầu như căn hộ nào cũng có một đến hai chiếc chuông báo cháy. Đa số mọi người ở đây không hút thuốc trong chung cư hoặc nếu có thì họ sẽ không đứng gần chuông để tránh việc báo động giả, gây hoang mang cho khách hàng tại đây. Đó là cách mà chúng tôi đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình.

Tại khu chung cư lilaha này, hệ thống điều áp buồng thang hay hút khói hành lang được trang bị cực kì tốt. Điều này là hoàn toàn cần thiết bởi nơi đây được xây dựng với các tòa nhà cao tầng, các cao ốc nên nó rất quan trọng để đảm bảo được an toàn cũng như đảm bảo môi trường sống trong lành cho cư dân.

Tại các hành lang của từng khu vực của lilaha complex đều có trang bị cácbình chữa cháy để cho mọi người có thể kịp thời xử lý những tình huống không may xảy ra. Hành lang thoát hiểm được xây dựng rộng, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Cùng với đó là các hệ thống loa, chuông báo cháy cũng được lắp đặt và trang bị ở khắp mọi nơi để kịp thời thông báo cho lực lượng chức năng có thể có mặt sớm nhất.

Dự án chung cư lilaha complex được thiết kế thoáng rộng với nhiều cây xanh

Mang phong cách vừa hiện đại, vừa hòa hợp với thiên nhiên, tràn ngập màu xanh của cây lá. Với mục đích đem đến cuộc sống tích cực cho cư dân với vẻ ngoài thiết kế hiện đại và đẳng cấp. Dự án tích hợp thiên nhiên xanh bao quanh dự án là “lá phổi xanh” của thành phố và sẽ đáp ứng nhiều tính năng sử dụng cho cư dân vui chơi, nghỉ dưỡng cuối tuần. Trong khuôn viên dự án, cư dân thong thả đi bộ và ngồi nghỉ ngơi ở khu vườn cây bóng mát. Dự án có khu vui chơi hiện đại có nhiều trò chơi trẻ em để giải trí và thư giãn vào những ngày nghỉ. Các thiết kế của dự án đều hướng đến sự tiện lợi và thoải mái, vì vậy, dù là khu vui chơi của trẻ em hay dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người lớn, dự án đều đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn. Như vậy, dự án trên có tiện ích vượt trội sẽ đáp ứng mọi mong muốn nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chung cư với thiết kế thoáng rộng với nhiều cây xanh

Chung cư với thiết kế thoáng rộng với nhiều cây xanh

Như vậy có thể nói, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án chung cư lilaha complex được Chủ đầu tư thiết kế, thi công theo các quy định của tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và Quốc tế. Đảm bảo an toàn cho hoạt động của công trình khi đi vào sử dụng. Với ưu điểm báo cháy nhanh, chính xác. Chữa cháy kịp thời và có hiệu quả, hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất khi có cháy xảy ra.

Nguồn dẫn : Hệ thống báo cháy hoàn hảo tại chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888