Sức hút khó cưỡng từ chung cư Lilaha Complex Tây Hồ

Dự án chung cư Lilaha Complex nằm trong không gian sinh thái có một không hai giữa trung tâm thành phố. Dự án đã cho cho ra mắt số lượng căn hộ bán cho khách hàng khu vực Tây Hồ nhằm đáp ứng nhu cầu lớn sở hữu nhà tại khu vực này.

SỨC HÚT BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Dự án bao gồm 3 tòa căn hộ 21, 29, 35 tầng, tất cả 3 tầng hầm liên thông cả 3 toà bảo vệ bao gồm đủ chỗ nhằm xe ô tô và xe máy cho cả các hộ dân cư. Các căn hộ tất cả diện tích hoạt bát từ 74 – 181m2 cùng rất từ 2-4 khu vực ngủ, chú ý kết nối khoảng không cùng với bếp mở và đảo bếp đi theo style phương Tây, xác lập lối ở gia đình hoà nhập.

Phối cảnh chung cư lilaha nguyễn văn huyên

Phối cảnh chung cư lilaha nguyễn văn huyên

Ngoài ra, điểm tuyệt hảo trong thiết kế trên Lilaha là tất cả các căn hộ đều được gia công vuông vắn, các phòng ngủ tất cả diện tích S lên đến mức 17 mét vuông với logia hơn thoáng, vừa hoàn toàn có thể nhìn được TP. Hồ Chí Minh thu hẹp, hai mặt bờ con sông Hồng kéo dài, hay view Hồ Tây đắt giá bán nên rất hút khách.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU KHU VỰC HỒ TÂY

Không những có lợi thế về vị trí cũng như thiết kế, Lilaha complex Tây hồ nước gồm mật độ thiết kế thấp chỉ 30%. Phần khoảng không sót lại (70%) được dùng nhằm đi lên không gian công cộng, tích hợp nhiều ích lợi cao cấp: sảnh nghênh tiếp tiêu chí khách sạn 5 sao, hồ bơi lội tràn bờ 4 đợt, khu vui chơi, vui chơi và giải trí, nhà hàng quý phái, không gian cây cối, khu vườn hoa, sân chơi con nít, vườn đi dạo, quần thể sinh hoạt cộng đồng cũng như quan trọng đặc biệt cùng rất sự có mặt của rạp chiếu phim mới nhất quần thể Tây hồ (CGV)… Đảm bảo an toàn sẽ làm hài lòng dân cư tương lai.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án chung cư lilaha complex

Tiện ích đẳng cấp tại dự án chung cư lilaha complex

Còn theo nhận định của không ít chuyên gia, trong những năm tới, khu Hồ Tây sẽ sở hữu được sự không ngừng trưởng rất mạnh do hạ tầng đi lên không giảm, khoảng cách tới trung tâm lí tưởng, lại thừa kế các điều kiện tự nhiên xuất sắc, một mặt là con sông Hồng, một bên khi là Hồ Tây “lá phổi xanh” của thủ đô Hà Nội.

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888