Xu hướng chọn mua căn hộ chung cư thay vì chọn mua nhà ở là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trẻ và chung cư Lilaha Complex là một trong những chọn lựa đó. Bởi không chỉ có thiết kế hiện đại, tinh tế cùng tiện ích hoàn hảo mà dự án còn sở hữu vị trí vàng đắc địa.

Không nằm ngay giữa trung tâm thủ đô ồn ào náo nhiệt, vị trí Lilaha Complex nằm trên con đường triệu đô Nguyễn Văn Huyên có chiều rộng 63m thuộc phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy. Đây là 1 trong những con đường đẹp nhất Hà Nội nằm giữa quận Ba Đình và Cầu Giấy.
Vị trí dự án lilaha complex

Vị trí dự án lilaha complex

Vị trí tiếp giáp của dự án:
– Phía Đông: tiếp giáp khu biệt thự mới xây dựng và đường giao thông quy hoạch.
– Phía Tây: tiếp giáp đường Nguyễn Văn Huyên.
– Phía Nam: tiếp giáp Viện Bảo tàng Dân tộc học.
– Phía bắc: tiếp giáp trường THCS Lê Quý Đôn.
Từ chung cư Laliha Complex, cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới mọi địa điểm của thủ đô cũng như thuận tiện kết nối tới các khu vực tiện ích ngoại khu đẳng cấp với khoảng cách và thời gian di chuyển khá ngắn.
– Trung tâm thương mại: Metro, điện máy HP, Lotte Center, chợ Nghĩa Tân,…
– Trung tâm giáo dục: trường TH Nghĩa Tân, THCS Lê Quý Đôn, ĐH Điện lực, ĐH khoa học và công nghệ Hà Nội, Học viện kỹ thuật quân sự,…
– Trung tâm hành chính: UBND phường Nghĩa Tân, Công an quận Cầu Giấy,…
– Bệnh viện: bệnh viện E, bệnh viện nhiệt đới,…
– Tiện ích khác: công viên Nghĩa Đô, Hòa Bình, Ngoại giao đoàn,…
Bên cạnh đó, dự án nằm trong khu vực có sự thay đổi lớn về hạ tầng giao thông. Các tuyến đường huyết mạch được đưa vào sử dụng trong những năm gần đây và sự mở rộng của các tuyến lân cận sẽ khiến cho nơi đây có hạ tầng giao thông thông thoáng, đồng bộ.
Ngoài ra, lân cận chung cư Lilaha Complex là các khu đô thị cao cấp có không gian quần thể rất đẹp như: Starlake, Tây Hồ Tây, Ngoại giao đoàn,… sẽ tạo thành một khu vực được quy hoạch đồng bộ, một thành phố thu nhỏ kiểu mẫu đáng sống.
Sống tại chung cư Lilaha Complex , cư dân hoàn toàn yên tâm về sự thuận tiện trong giao thông và kết nối khu vực.
Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888.