Thiết kế ban công với vườn hoa tuyệt đẹp tại dự án lilaha Nguyễn Văn Huyên

Thiết kế vườn ban công chung cư là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai mong muốn được hoà mình vào không gian xanh ngay trong chính căn hộ chung cư của mình. Đó chính là nơi để bạn thư giãn và giải toả sau những giờ làm việc. Thấu hiểu được điều đó chủ đầu tư đã cho kiến tạo dự án lilaha complex sẽ làm quý vị hài lòng nhất.

Thiết kế ban công chung cư lilaha Nguyễn Văn Huyên thành vườn hoa mini

Ban công chung cư của bạn có thật sự đẹp, có thật sự cuốn hút. Một trong những nơi tạo điểm nhấn cho căn hộ chính là ban công chính ngôi nhà của bạn, Ngay tại ban công chung cư lilaha complex bạn có thể biến tấu mọi thứ như biến ban công thành vườn hoa, khu vườn rau, cây ăn quả hay ” quán cafe ” nhỏ … thay vì chỉ để là nơi phơi quần áo thông thường. Ở bài viết này chúng tôi đưa ra một vài gợi ý để bạn có thể Deco lại ban công của mình sao cho ưng ý nhất hi vọng bạn sẽ có một ban công đẹp như ý.

Thiết kế vườn hoa mini tại ban công chung cư lilaha complex

Thiết kế vườn hoa mini tại ban công chung cư lilaha complex

Với mỗi căn hộ băn công chính là nơi làm cho phí bên ngoài của căn hộ trở nên sinh động hơn khi bạn biến thành một khu vườn xanh hoặc thành một nơi thư giãn. sau một ngày làm việc căng thẳng.

  • Biến ban công thành vườn hoa mini với đầy đủ sắc màu
  • Các loại hoa bạn nên chọn những chậu nhỏ, kết hợp với các loài hoa thân nhỏ
  • Với tán lá nhỏ để phù hợp hơn với những ban công hạn hẹp
  • Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những mẫu cây leo dài kết hợp với những châu cây treo nhỏ
  • Với ban công rộng rãi và thoáng mát gia chủ có thể thỏa mái biến tấu trong căn hộ của mình

Thiết kế vườn hoa ban công chung cư cần những gì?

Diện tích ban công

Diện tích ban công là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế khu vườn ban công chung cư của bạn. Tuỳ theo diện tích mà bên thiết kế sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp và có tính thẩm mỹ nhất với khu ban công của nhà bạn.

Bàn ghế nội thất

Nếu chỉ đơn thuần lựa chọn ban công là nơi chăm sóc và cắt tỉa cây trồng thì không nhất thiết bạn phải có cho mình bàn ghế nội thất. Nhưng nếu đó là địa điểm để bạn ngồi tâm sự hàn huyên, thư giãn, đọc sách, nhâm nhi bữa sáng hay tách cafe thì sắm cho mình một bộ bàn ghế là một lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu bàn ghế cũng như mẫu mã đa dạng để chọn lựa. Từ salong, mây, gỗ, đến sắt,… Không khó để tìm và chọn một mẫu bàn ghế mà bạn ưng ý.

Lựa chọn cây trồng

Việc chọn lựa cây trồng là việc quan trọng nhất trong việc thiết kế ban công cho ngôi nhà của bạn. Việc chọn lựa dựa theo sở thích, điều kiện, hướng nhà và nhu cầu. Bạn cần xác định bạn muốn trồng cây theo mùa vụ hay tồn tại từ năm này qua năm khác.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian chăm sóc thì bạn nên lựa chọn những loại cây có khả năng giữ nước tốt. Hay chẳng hạn nhà bạn ở vùng ít mưa, thì bạn không nên trồng loại cây hợp với thời tiết mưa nhiều. Việc chăm sóc sẽ vất vả hơn hoặc tệ hơn là cây sẽ bị chết

Nguồn dẫn : Thiết kế ban công với vườn hoa tuyệt đẹp tại dự án lilaha Nguyễn Văn Huyên

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888